Văn phòng chia sẻ - Cho thuê văn phòng chia sẻ - Văn phòng ảo trọn gói

G-Office - Giải pháp Văn Phòng Chia Sẻ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: P.606 - Block B - IndoChina Park Tower - Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM
Điện thoại: (84 8) 22.200.911 - Fax: (84 8) 22.200.913 - Email : support@goffice.vn

Văn phòng chia sẻ Dịch vụ phụ trợ Các dịch vụ cơ bản

Các dịch vụ cơ bản của văn phòng chia sẻ

Sử dụng địa chỉ kinh doanh
Văn phòng chia sẻBạn được sử dụng địa chỉ của G-Office (P.606 Toà nhà IndoChina Park Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM) để làm địa chỉ giao dịch của công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh và các giao dịch khác.

Đặt bảng tên Công ty
Văn phòng chia sẻTên công ty của Bạn được đặt trang trọng trên bảng hiệu chung tại văn phòng G-Office – trong toà nhà IndoChina Park Tower.

 

 


Lễ tân/ Tiếp khách
Văn phòng chia sẻG-Office có khu vực lễ tân chung dành để phục vụ khách hàng của Bạn đến giao dịch. Nhân viên lễ tân được huấn luyện chuyên nghiệp, thành thục các kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, tiếng Anh lưu loát, sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhận và chuyển tiếp thư từ/ bưu phẩm
Văn phòng chia sẻ Bạn có thể sử dụng địa chỉ tại G-Office để nhận và gửi thư từ/bưu phẩm. Ngay khi nhận được thư từ/bưu phẩm, G-Office sẽ thông báo trước qua Email cho Bạn địa chỉ người gửi, ngày giờ nhận đến Bạn. Tuỳ theo gói cước, sau nhận được yêu cầu, G-Office sẽ chuyển thư từ/bưu phẩm đến cho Bạn (trong nước hoặc quốc tế) thông qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện. Chúng tôi cũng thực hiện gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh nếu Bạn có yêu cầu. Chi phí được tính căn cứ vào hoá đơn thực tế, G-Office không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

 

Tin văn phòng chia sẻThế giới văn phòngGóc báo chíHình ảnh văn phòng chia sẻ