Văn phòng chia sẻ - Cho thuê văn phòng chia sẻ - Văn phòng ảo trọn gói

G-Office - Giải pháp Văn Phòng Chia Sẻ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: P.606 - Block B - IndoChina Park Tower - Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM
Điện thoại: (84 8) 22.200.911 - Fax: (84 8) 22.200.913 - Email : support@goffice.vn

Văn phòng chia sẻ Thế giới văn phòng

7 dấu hiệu sếp không thích bạn

Công việc là công việc nhưng sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu như sếp bình thường với bạn hoặc ưu ái hơn là thân thiện với nhân viên. Tuy nhiên nếu bạn bị lọt vào danh sách những người sếp không ưa thì sao? Bạn có biết điều đó để tránh hoặc để cải thiện?

Đọc thêm...
 

Chật vật nhảy việc bởi lương không đủ sống

Thu nhập khiêm tốn, chỉ 3-3,5 triệu đồng trong khi vật giá leo thang, không ít người đã chọn cách nhảy việc, mong tìm kiếm cơ hội cải thiện tình hình tài chính. Song kế hoạch này không dễ thực hiện.

Đọc thêm...
 

Giao tiếp ở cơ quan

Bạn sống ở cơ quan thì chắc chắn phải trò chuyện với đồng nghiệp. Nhưng mấu chốt là bạn có biết nói năng hay không? Cùng một mục đích, nhưng lại có nhiều cách thể hiện khác nhau và cũng gây ra các hậu quả khác nhau.

Đọc thêm...
 

Để trở thành người quản lý giỏi

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên món chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Sau đây là 6 bài học nâng cao kỹ năng quản lý...

Đọc thêm...
 

Kỹ năng cho nhân viên văn phòng

Bạn ngán ngẩm nhìn vào bàn làm việc với những mớ tài liệu chất ngất? Rất nhiều việc cần làm ngay mà không biết nên làm việc gì trước, việc gì sau? Bạn đang mắc căn bệnh điển hình của các nhân viên văn phòng thời hiện đại. Những mẹo nhỏ và kinh nghiệm sau đây có thể là phương pháp trị liệu căn bệnh nan y đó.

Đọc thêm...
 

8 cách “lấy lòng” đồng nghiệp

Sự ủng hộ và tôn trọng của đồng nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong thành công của bạn. Nói một cách đơn giản, mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp sẽ giúp cuộc sống công sở “dễ thở” hơn. Dưới đây là 8 cách giúp bạn chiếm được tình cảm của những người làm việc cùng:

Đọc thêm...
 

Khủng hoảng sự nghiệp - làm gì để vượt qua?

Trước tiên, để xác định chắc chắn bạn có gặp khủng hoảng trong sự nghiệp hay không, hãy trả lời Đúng – Sai với bài trắc nghiệm ngắn sau:

Đọc thêm...
 

Ve vãn chốn công sở

Tục ngữ có câu: "Làm hoa cho người ta hái. Làm gái cho người ta trêu". Và đôi khi, cái sự "thường tình" ấy đã bị đẩy quá xa...Không ít chị em, nhất là những nhân viên trẻ mới vào làm thường phớt lờ những lời trêu ghẹo đôi khi quá trớn của đám nam giới trong phòng. Nhưng có những chàng lại nghĩ: "Trong bụng thích quá đi lại còn giả vờ". Và họ được thể càng lấn tới.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 7 trang

Tin văn phòng chia sẻThế giới văn phòngGóc báo chíHình ảnh văn phòng chia sẻ