Văn phòng chia sẻ - Cho thuê văn phòng chia sẻ - Văn phòng ảo trọn gói

G-Office - Giải pháp Văn Phòng Chia Sẻ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: P.606 - Block B - IndoChina Park Tower - Số 04 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM
Điện thoại: (84 8) 22.200.911 - Fax: (84 8) 22.200.913 - Email : support@goffice.vn

Văn phòng chia sẻ Tin văn phòng chia sẻ

Văn phòng ảo 'lên ngôi'

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo của các doanh nghiệp, dù còn khá mới ở Việt Nam, song ngày càng phổ biến. Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ văn phòng, có số điện thoại, lễ tân chuyên nghiệp, quản lý cuộc gọi, email, fax…

Đọc thêm...
 

Thuê “văn phòng ảo”: ảo mà không ảo

Một văn phòng tại khu trung tâm thành phố với phong cách chuyên nghiệp và tiện nghi hiện đại là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Tuy nhiên, chi phí duy trì dịch vụ này khá cao và các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường khó “gánh” nổi. Đó là lý do khiến dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” đang được quan tâm.

Đọc thêm...
 

Đổ xô mua đất nông nghiệp ngoại thành

Do giá đất thổ cư khu vực Hà Nội lên quá cao, nên nhiều nhà đầu tư chuyển sang mua đất nông nghiệp, sau đó tìm cách chuyển đổi thành đất ở kiếm lời...

Đọc thêm...
 

Nhiều khu đất "vàng" đã về tay tư nhân

Trước đây, doanh nghiệp dân doanh và doanh nghiệp nước ngoài luôn than vãn việc bị phân biệt đối xử so với doanh nghiệp nhà nước (DNNN) khi tiếp cận mặt bằng, đất đai. Tuy nhiên, nay gió đã đảo chiều, khi mà nhiều doanh nghiệp nhà nước, thậm chí cả các ông lớn cũng chào thua đối tác nước ngoài và tư nhân trong việc giành được các khu đất vàng.

Đọc thêm...
 

Công bố giá bán nhà thu nhập thấp Kiến Hưng

Ông Đặng Hoàng Huy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinaconex Xuân Mai cho biết, nhà thu nhập thấp khu Kiến Hưng (Q.Hà Đông) có giá bán  tạm tính là 10,6 triệu đồng/m2 (chưa có thuế VAT, phí dịch vụ).

Đọc thêm...
 

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất

Hiện nay khi vàng, ngoại tệ, chứng khoán đều trầm lắng thì nhiều chuyên gia đều cho rằng đầu tư bất động sản vẫn hiệu quả và an toàn, thậm chí tốt hơn cả gửi tiết kiệm khi lãi suất tín dụng đang "phập phù".

Đọc thêm...
 

Bất động sản "đói" thông tin chuẩn


Thị trường bất động sản hiện nay, người ta không khỏi hoang mang vì tình trạng thiếu hụt trầm trọng thông tin. Nhiều phi vụ lừa đảo cũng hình thành từ việc nhà đầu tư "đói" thông tin chuẩn về dự án.

Đọc thêm...
 

Văn phòng cho thuê giảm giá tới 25%

So với đỉnh giá năm 2008 của phân khúc văn phòng cho thuê tại Hà Nội thì cuối năm 2010 và đầu 2011, giá thuê phân khúc này "tuột dốc" từ 20 - 25%.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 3 trang

Tin văn phòng chia sẻThế giới văn phòngGóc báo chíHình ảnh văn phòng chia sẻ